Sunday, 19/01/2020 - 14:46|

Khai giảng năm học 2019- 2020

Trong nắng thu vàng óng, tiết trời se lạnh của những ngày đầu mùa thu, một năm học mới bắt đầu được báo hiệu bằng tiếng trống trường rộn ràng hòa trong lời ca, tiếng hát, điệu múa của cô và trò trường mầm non Lê Đồng. Trong lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 nhà trường vinh dự được tiếp đón các đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh trưởng phòng văn hóa Thị xã Phú Thọ, đồng chí Trần Sơn Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy phường Âu Cơ, đồng chí Nguyễn Ánh Hùng Phó chủ tịch UBND phường Âu Cơ  cùng các đồng chí tiểu đoàn 39, tiểu đoàn 20 cùng đại diện BPH các lớp đã đến tặng hoa và gửi đến nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, thành công. Chúc trường mầm non Lê Đồng thân yêu luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và luôn là 1 tập thể đoàn kết vững mạnh. Chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong ngày hội: