Sunday, 31/05/2020 - 21:05|
Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục Thị xã Phú Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Hà Thạch tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo: Môn Tiếng Anh

           Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020, Trường Hà Thạch đã tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề: “Tiếng Anh”.

          Tham dự buổi hoạt động ngoại khóa có thầy các thầy cố giáo trong trường cùng các giáo viên ở Trung tâm PoPoDoo và hơn 700 học sinh của nhà trường. Buổi ngoại khóa diễn ra thật sôi động, hấp dẫn, dẫn chương trình là hai bạn học sinh, một bạn dẫn bằng tiếng Anh và một bạn dẫn bằng tiếng Việt.

         Những năm qua, ngoài việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trường TH Hà Thạch luôn chú trọng đổi mới phương pháp dạy học tất cả các môn, đặc biệt là môn tiếng Anh, rèn luyện kĩ năng giao tiếp nhằm tạo điều kiện giúp học sinh thực sự đam mê học tập bộ môn tiếng Anh, tận dụng tối đa vốn hiểu biết tiếng Anh để giao tiếp.

         Với tinh thần Học mà chơi - Chơi mà học, các bạn khán giả có phần giao lưu sôi nổi và trả lời những câu hỏi nhanh bằng tiếng Anh. Buổi trải nghiệm sáng tạo với bộ môn tiếng Anh đã để lại cho các em học sinh những ấn tượng tốt đẹp; đem lại cho các em những niềm vui, nguồn kiến thức bổ ích và kỹ năng nói tiếng Anh có hiệu quả. Qua hoạt động này, các em học sinh đã có dịp rèn luyện kỹ năng nghe - nói tiếng Anh, phát triển năng lực cá nhân của mình thông qua các hoạt động múa, hát, hội họa và phát huy có hiệu quả hơn các kiến thức đã được tiếp thu ở buổi ngoại khóa vào quá trình học tập bộ môn....Cũng qua sân chơi trí tuệ này, các em học sinh còn được giao lưu học tập lẫn nhau và cùng giúp nhau có thói quen nói tiếng Anh tự nhiên hơn với chất lượng ngày càng tốt hơn. Đây cũng chính là những nét đổi mới trong phương pháp dạy học nhằm phát huy năng lực và phẩm chất người học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của Trường TH Hà Thạch đáp ứng yêu cầu phát triển giáo dục trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:


 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

 

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết