Sunday, 31/05/2020 - 19:30|
Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục Thị xã Phú Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Hà Thạch long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019 – 2020.

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới, trường tiểu học Hà Thạch long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò trường Hà Thạch có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hà Thạch, các bác bí thư chi bộ, tổ trưởng các khu dân cư thuộc tuyến tuyển sinh của nhà trường, các đồng chí Lãnh đạo đại diện ngân hàng Vietinbank và các cơ quan đóng trên địa bàn. Đến dự với buổi lễ còn có các bác trong ban đại diện Chi hội nhà trường, Ban đại diện 25 chi hội các lớp và cùng đông đảo các vị PHHS của nhà trường.

Năm học 2019 - 2020 là năm học tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã nô nức có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường của hơn 700 học sinh khiến ai khi bước vào cũng đều trào dâng cảm xúc rưng rưng của ngày tựu trường thiêng liêng.

Cô giáo Vương Thị Lan Anh

Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

 

Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới của cô hiệu trưởng Vương Thị Lan Anh là phần chào đón hơn 200 em học sinh lớp 1- những học sinh lần đầu tiên được dự lễ khai giảng. Các cô giáo và học sinh của 6 lớp 1 tiến vào sân trường trong tiếng trống chào mừng và những tràng pháo tay giòn giã của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị lớp lớn.

Bạn Trần Bảo Nam – Lớp 1A

Đại diện cho hơn 200 bạn học sinh lớp 1 nhận bó hoa từ cô Hiệu trưởng Vương Thị Lan Anh

 

          Phần hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội Ca khúc măng non của nhà trường biểu diễn đã được các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh toàn trường hưởng ứng nhiệt tình làm không khí buổi lễ thêm sôi động.

         Nhân dịp năm học mới, nhà trường đã đón nhận gói tài trợ đặc biệt của công ty Hải Đăng và gồm 2 bộ máy tính. Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân xã Hà Thạch nhân dịp khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết