Saturday, 18/01/2020 - 03:21|

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước trường tiểu học Phú Hộ II chào đón tết Trung thu 2019.

Ban giám hiệu nhà trường phối hợp với tổ chức, đoàn thể,   náo nức tổ chức đêm hội trăng rằm thật ý nghĩa cho các em.

Đến hẹn lại lên cứ đến ngày rằm tháng tám âm lịch ngày tết trung thu của các em thiếu nhi. Các cấp chính quyền dù bận công nghìn việc nhưng vẫn dành nhiều thời gian để phối hợp cùng nhà trường và bậc phụ huynh tổ chức cho các em vui tết trung thu, đặc biệt tạo điều kiện thuận tiện tốt nhất cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn vui tết trung thu vui vẻ và tràn đầy niềm tin bước vào cuộc sống trong tương lai.