Sunday, 31/05/2020 - 21:35|
Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục Thị xã Phú Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ngoại khóa “Con hiếu – Trò ngoan”.

Ngày 06/11/2017, trường THCS Phú Hộ phối hợp với trung tâm Thanh thiếu niên Hùng Vương tổ chức chương trình ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “con hiếu – trò ngoan”.

Ngày 06/11/2017, trường THCS Phú Hộ phối hợp với trung tâm Thanh thiếu niên Hùng Vương tổ chức chương trình ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống với chủ đề “con hiếu – trò ngoan”.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa, các em học sinh được các giảng viên của trung tâm Thanh thiếu niên Hùng Vương giảng giải những câu chuyện mang đậm ý nghĩa nhân văn, hướng đến việc phát huy những giá trị đạo đức dân tộc, tích cực với những hành động nhân nghĩa, nhất là tôn vinh đạo hiếu cho lớp trẻ.

Buổi sinh hoạt ngoại khóa tạo điều kiện cho các em học sinh hiểu biết hơn về chữ “Hiếu”, từ đó, biết quý trọng những giá trị đạo đức giàu tính nhân văn của dân tộc, biết gần gũi và thương kính cha mẹ, thầy cô.

            Thông qua buổi ngoại khóa nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, giá trị, thái độ và kỹ năng phù hợp; giúp các em hình thành và phát triển những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực, phát triển hài hòa về thể chất, trí tuệ, tinh thần và đạo đức; giúp các em làm chủ bản thân, thực hiện tốt quyền và bổn phận của mình, thích ứng và biết cách ứng phó trước những tình huống khó khăn trong cuộc sống hàng ngày; rèn cách sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng; tự tin, tự quyết định và lựa chọn những hành vi đúng mực.

Từ đó giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, quý trọng và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc để có động cơ, mục đích học tập đúng đắn, góp phần công sức nhỏ bé của mình xây dựng và bảo vệ quê hương.

Cũng tại buổi ngoại khóa phòng GD&ĐT, trường THCS Phú Hộ cũng đã trao thưởng cho 20 học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ khảo sát chất lượng đầu năm.


Hữu Hiếu


Nguồn:txphutho.phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết