Sunday, 31/05/2020 - 19:25|
Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục Thị xã Phú Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo dục thị xã Phú Thọ: Hướng dẫn học sinh ôn luyện online miễn phí

Giáo dục thị xã Phú Thọ: Hướng dẫn học sinh ôn luyện online miễn phí

 

Để giúp các thầy cô giáo có công cụ trợ giúp học sinh giải đáp các thắc mắc liên quan đến bài học, hướng dẫn học sinh tự ôn tập, củng cố, mở rộng kiến thức tại nhà trong thời gian nghỉ học.

Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ phối hợp chi nhánh Viettel và VNPT thị xã tổ chức tập huấn cho CBQL, GV các trường TH, THCS kỹ năng xây dựng và khai thác các bài giảng trên hệ thống học tập, ôn luyện miễn phí trực tuyến của Viettel và VNPT.


 

          Chi nhánh Viettel và VNPT thị xã hỗ trợ các khóa học onlile miễn phí từ lớp 1 đến lớp 9 trên hệ thống https://vietelstudy.vn của Viettel và hệ thống http://lms.vnedu.vn của VNPT để học sinh chủ động học tập và ôn luyện.

          Các nhà trường chủ động phối hợp với các đơn vị cung cấp hệ thống Viettel, VNPT và phổ biến đến toàn thể giáo viên, học sinh, phụ huynh. Khuyến khích giáo viên khai thác và sử dụng hai hệ thống để tạo bài giảng, bài học, ôn tập và kiểm tra trong thời gian học sinh nghỉ học. Tạo tài khoản cho giáo viên, học sinh đồng bộ từ hệ thống quản lý trường học trực tuyến chung.

 

Vũ Hữu Hiếu

 

(Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ)

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết