Saturday, 30/05/2020 - 04:49|
Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo Dục Thị xã Phú Thọ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT tổ chức Giao lưu cán bộ quản lý và thi giáo viên giỏi Mầm non cấp thị xã, năm học 2017-2018

Trong thời gian vừa qua, Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ tổ chức Giao lưu cán bộ quản lý và thi giáo viên giỏi mầm non năm học 2017-2018 nhằm tạo điều kiện để cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thị xã được giao lưu, học hỏi qua đó tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo tại các nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm làm nòng cốt đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” trong các cơ sở giáo dục.

rong thời gian vừa qua, Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ tổ chức Giao lưu cán bộ quản lý và thi giáo viên giỏi mầm non năm học 2017-2018 nhằm tạo điều kiện để cán bộ quản lý, giáo viên các trường mầm non trên địa bàn thị xã được giao lưu, học hỏi qua đó tiếp tục bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo tại các nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm làm nòng cốt đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” trong các cơ sở giáo dục.

Tham gia giao lưu có 19 cán bộ quản lý, 35 giáo viên đến từ 11 trường mầm non trên địa bàn được học tập, trao đổi thông qua các hoạt động tìm hiểu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý các tình huống trong thực tiễn, dự giờ thao giảng, rút kinh nghiệm các giờ giảng...

Các hoạt động giao lưu góp phần bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên mầm non từ đó áp dụng giải quyết những yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ trong thực tiễn nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục; thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết với thực tiễn giảng dạy, giáo dục gắn với đời sống. Đổi mới hình thức, phương pháp dạy học; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục cũng như sự tham gia của gia đình và cộng đồng trong giáo dục.

Kết thúc Giao lưu Ban tổ chức đã trao thưởng cho 03 tập thể và 54 cá nhân có đóng góp tích cực cho thành công của các hoạt động giao lưu.

Từ kết quả trên, thị xã Phú Thọ sẽ chọn cử các cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu tham gia giao lưu cấp tỉnh do Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức vào tháng 3 năm 2018.


Hữu Hiếu


Nguồn:txphutho.phutho.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết