Thứ bảy, ngày 24 tháng 8 năm 2019

  Giáo dục Tiểu học

  Thị xã Phú Thọ: Đạt giải Nhì toàn đoàn “ Giao lưu Olimpic tiểu học” cấp tỉnh, năm học 2015 - 2016.

  Ngày 28,29/3/2016 tại trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tổ chức chương trình “ Giao lưu Olimpic tiểu học” cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016 nhằm khuyến khích, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo cơ hội giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong các cơ sở giáo dục tiểu học toàn tỉnh; học sinh năng khiếu các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh được thử sức mình trong các hình thức học tập, kiểm tra chủ động, sáng tạo.


  Trường Tiểu học Phong Châu tổ chức Chương trình "Ngày hội Thiếu nhi tiến bước lên Đoàn, năm 2016".

  Ngày 25/3/2016, để giúp thiếu nhi hiểu sâu hơn về truyền thống 85 năm của Đoàn THCS Hồ Chí Minh, Lễ giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ hội Đền Hùng cũng như bản sắc văn hóa dân gian của làng quê Việt Nam. Trường Tiểu học Phong Châu, thị xã Phú Thọ tổ chức Chương trình " Ngày hội Thiếu nhi tiến bước lên Đoàn, năm 2016".


  Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã, năm học 2015-2016”.

  Từ ngày 27/10/2015 đến 13/11/2015, Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp thị xã năm học 2015 - 2016” nhằm tạo điều kiện để giáo viên được giao lưu, qua đó phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tại các nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, nâng cao năng lực chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm làm nòng cốt đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt”.


  Tiếng anh trẻ em: Clothes (quần áo)

  Dưới đây là những bức tranh với các loại quần áo khác nhau. Các bé hãy quan sát kĩ mỗi bức tranh và từ mới. Để học cách phát âm của từ, bé hãy kích vào hình ảnh nhé. Lắng nghe và nhắc lại theo người nói.


  Thay đổi lớn cách đánh giá học sinh tiểu học

  Bộ GD-ĐT chỉ đạo trong năm học mới này các trường sẽ không dùng điểm số để đánh giá thường xuyên mà thay vào đó là những lời nhận xét theo hướng tích cực để động viên, khích lệ học sinh. 1 năm sẽ có 2 bài kiểm tra định kỳ.