Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

  Thị xã Phú Thọ: Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp thị xã, năm học 2015-2016”

  Từ ngày 22/02/2016 đến 04/03/2016, Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ tổ chức Hội thi " Giáo viên dạy giỏi Mầm non cấp thị xã năm học 2015 - 2016” nhằm tạo điều kiện để giáo viên được giao lưu, học hỏi qua đó phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tại các nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, có tinh thần trách nhiệm làm nòng cốt đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt học tốt”.

  Hội thi đã thu hút đông đảo giáo viên đến từ 11 trường mầm non trên địa bàn. Tham Hội thi các thí sinh phải trải qua 2 phần thi: Nhận thức và thực hành giảng dạy; cùng với đó là trưng bày đồ dùng, đồ chơi mầm non tự làm.

  Hội thi đã góp phần đánh giá đội ngũ giáo viên mầm non, giải quyết những yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới để nâng cao chất lượng giáo dục; thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết với thực tiễn giảng dạy trong các nhà trường với phương châm giáo dục gắn với đời sống. Góp phần đổi mới hình thức, phương pháp dạy học và làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục cũng như sự tham gia của gia đình và cộng đồng trong giáo dục trẻ.

  Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 42 giấy chứng nhận cho 42 thí sinh dạy giỏi mầm non cấp thị xã, trong đó có 07 thí sinh đạt giải Nhất.

  Từ kết quả Hội thi cấp thị xã, thị xã Phú Thọ đã chọn cử 04 giáo viên và lựa chọn 02 bộ đồ dùng, đồ chơi tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi mầm non cấp tỉnh năm học 2015 – 2016 vào cuối tháng 3 năm 2016. 


  Hữu Hiếu


  Thông tin đã đăng