Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

  Thị xã Phú Thọ: Đạt giải Nhất và giải Ấn tượng Olympic “ Tài năng tiếng Anh” năm học 2015-2016”

  Trong các ngày 02,03/3/2016, tại Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Phú Thọ, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ tổ chức Olympic “ Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh phổ thông cấp tỉnh, năm học 2015 – 2016.

  Phòng GD&ĐT thị xã Phú Thọ đã cử 06 học sinh tham gia nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được giao lưu học hỏi, thể hiện các kỹ năng trong việc học bộ môn tiếng Anh; góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đánh giá kết quả, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh; khuyến khích các cơ sở giáo dục, các tổ chức, cá nhân tham gia, hỗ trợ hoạt động dạy và học tiếng Anh, góp phần thực hiện Đề án “ Dạy học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” trong các trường học.

  Kết quả Olympic “ Tài năng tiếng Anh” cấp tỉnh, Phòng GD&ĐT thị xã đạt thành tích xuất sắc và được Ban tổ chức đánh giá cao, trong đó em Trịnh Mai Anh học sinh lớp 9C trường THCS Hùng Vương đạt giải Nhất và giải Ấn tượng của hội thi. Đặc biệt học sinh Trịnh Mai Anh còn là một trong hai học sinh đại diện cho ngành Giáo dục tỉnh Phú Thọ được lựa chọn tham dự Olympic “ Tài năng tiếng Anh” cấp quốc gia.

  Với những kết quả đạt được, Phòng GD&ĐT và Hội khuyến học thị xã đã trao tặng học sinh Trịnh Mai Anh và đồng chí Trần Thanh Hải ( giáo viên bồi dưỡng) với tổng số tiền thưởng là: 1.000.000đ ./. 


  Hữu Hiếu


  Thông tin đã đăng