Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

  Thị xã Phú Thọ: Hội thi cán bộ Khuyến học giỏi năm 2015.

  Sáng ngày 30/12/2015, Hội Khuyến học thị xã Phú Thọ tổ chức Hội thi Cán bộ Khuyến học giỏi cấp thị xã năm 2015 nhằm tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên và nhân dân về các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; tuyên truyền vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội Khuyến học trong xây dựng xã hội học tập và phương pháp tổ chức, xây dựng phong trào khuyến học ở cơ sở đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

              Hội thi là dịp để kiểm tra, đánh giá thực trạng năng lực, chất lượng đội ngũ cán bộ khuyến học các cấp, tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội khuyến học các cấp; hội thi là ngày hội của toàn dân làm khuyến học, qua đó đúc rút được những kinh nghiệm, tìm ra những mô hình khuyến học hay phù hợp với các xã phường trong thị xã, góp phần nâng cao chất lượng công tác Hội.
              Tham dự Hội thi có 10 thí sinh là cán bộ Khuyến học của 10 xã, phường trong toàn thị xã; các thí sinh tham dự hội thi trải qua 4 phần thi: chào hỏi, nhận thức và xử lý tình huống, năng khiếu và thi viết sáng kiến kinh nghiệm.
              Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn và trao 01 giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thu Thủy xã Thanh Minh, cùng với đó là trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 04 giải Khuyến khích, 02 giải phụ dành cho 02 thí sinh có điểm phần năng khiếu và điểm sáng kiến kinh nghiệm cao nhất. Ban tổ chức cũng lựa chọn 03 thí sinh chuẩn bị tham dự Hội thi Cán bộ Khuyến  học giỏi cấp tỉnh và năm 2016./.

  Hữu Hiếu


  Thông tin đã đăng