Thứ ba, ngày 24 tháng 9 năm 2019

  Trao giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập.

  Trong tháng 11 năm 2015, tại thị xã Phú Thọ, Quỹ tấm lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tặng giấy khen và 10 suất quà ( mỗi suất trị giá 1.000.000đ) cho 10 giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015. Cùng với đó tặng 80 chiếc xe đạp (mỗi chiếc trị giá 2.000.000 đ) cho 80 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Nhằm giúp các thầy giáo cô giáo, em học sinh trên địa bàn thị xã khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, hiện thực hóa ước mơ đến trường của các em.

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Bình - Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam cho biết, đây là hoạt động thường xuyên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhằm thể hiện tấm lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc với những người đã và đang công hiến cho sự nghiệp trồng người; thể hiện truyền thống “ hiếu học và tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”; khơi dậy những truyền thống  tốt đẹp, giá trị nhân văn của con người Việt Nam.

  Ông Nguyễn Tiến Bình hy vọng, những suất quà được trao sẽ là nguồn động viên, khích lệ cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vượt khó, phấn đấu vươn lên.

  Đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Tân Sơn - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phú Thọ đã gửi lời cảm ơn tới Quỹ tấm lòng Việt Nam - Báo điện tử Giáo dục Việt Nam và cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Bình đã quan tâm, chăm lo cho Ngành Giáo dục thị xã nói riêng và thị xã Phú Thọ nói chung. Những suất quà vô cùng ý nghĩa, khích lệ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắng vượt khó khăn lên trong học tập để sau này trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

  Em Vũ Thị Khánh My, lớp 10A trường THPT thị xã Phú Thọ đại diện cho các em học sinh nhận quà đã phát biểu cảm tưởng của mình và cảm ơn các cấp lãnh đạo, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, cá nhân đồng chí Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập đã quan tâm, chăm lo cho các em cả tình cảm và vật chất giúp cho con đường đến trường của các em gần hơn, tiếp thêm động lực để các emvươn lên./.


  Hữu Hiếu


  Thông tin đã đăng